Giới Thiệu

“Gửi con thân yêu của mẹ!
Mẹ luôn dành và mong muốn những thứ tốt đẹp nhất cho con, nhìn thấy con lớn khỏe mạnh và đủ đầy yêu thương vây quanh. Điều này là mãi mãi.
Thế nhưng, mẹ vẫn lo lắng cho con khi con bước chân ra ngoài và tự hỏi “ Liệu bạn bè con có tốt không? Con có la cà mà quên mất những điều quan trọng khác? Hay thậm chí là những món con ăn bên ngoài có ngon và đầy đủ dinh dưỡng như mẹ làm hoặc không thì có đảm bảo vệ sinh không?”
….Con hãy tự nhận thức và tự bảo vệ mình nghe không?” là lời căn dặn đầy yêu thương mà người mẹ nào cũng luôn nói với con của mình.
Đây cũng là tâm thư của những bà mẹ có những đứa con đang lớn và lo lắng, quan tâm mọi thứ đang xảy ra với đứa con của mình đặc biệt là các bạn trẻ tuổi teen.
Mama’s Pizza hiểu và trân trọng điều này.
Mma’s Pizza cũng hiểu được rằng, ở cái lứa tuổi đang lớn, các bạn tuổi teen chúng mình thích được nô đùa, nghịch ngợm và “quẩy tưng bừng” cùng bạn bè hay thậm chí là trốn mẹ la cà ở quán “ruột” nào đó để nhấm nháp những món ăn.
Cùng nhau hàn huyên, chém gió, “sống ảo” và bay bổng thể hiện mình “chất như nước cất” của cái tuổi tò mò, tinh nghịch đầy năng động. Tất cả điều đó chúng mình đều sẽ được trải nghiệm tại Mama’s Pizza.
Mang trong mình thông điệp truyền tải các món ăn nấu ngon như mẹ – như được thưởng thức hương vị ấm áp của tình mẹ, với các món ăn vô cùng hấp dẫn, đảm bảo, ngon lành như chính mẹ đang chế biến vậy:
  • Đó là pizza đủ vị hấp dẫn, thơm ngào ngạt, ngon như món bánh mẹ làm.
Mama Pizza Special phủ lớp cheese vàng tươi béo ngậy cùng lớp bánh giòn tan
  • Đó là món steak bò Mỹ đặc trưng, đậm đà, ngon như món thịt mẹ làm cho bạn.
Steak bò Mỹ ngọt, mềm và thơm
  • Là món mỳ Spaghetti tuyệt hảo mà ngỡ như món mì nóng hổi mẹ tự tay nấu.
Không gian trẻ trung phong cách Station của xử sở sương mù trời Âu để chúng mình thoải mái check in cực chảnh nhưng vẫn không thiếu đi sự ấm cúng. Là nơi để bạn cùng “gà bông” của mình hẹn hò lãng mạn. Một nơi mà bạn và gia đình ngồi cùng lại với nhau trò chuyện.
Mama’s Pizza – nơi lý tưởng để chúng mình quẩy cùng nhau và cũng là nơi mẹ có thể tin tưởng và an tâm hơn.
Chơi mà không lo bị mẹ mắng – Hãy cùng dắt nhau tới Mama’s Pizza ngay nào để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.
___________________________________
Mama’s Pizza
Số 36, ngách 3 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:19002691
Website: mamaspizza.vn