Mama’s Pizza ra đời như thế nào?- Thông điệp tình mẹ qua từng chi tiết

Mama’s Pizza được lấy cảm hứng từ tình cảm người mẹ dành cho những đứa con yêu quý của mình, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Mẹ là người bảo bọc, chở che mọi thứ trong quá trình con lớn lên, trong đó là gửi gắm tình thương qua từng món ăn con ăn.

Là nhà hàng chuyên về pizza và các món đồ ăn Âu rất “chảnh” nhưng không vì thế mà làm phai nhạt đi thông điệp ý nghĩa ban đầu của nó.  Là pizza, steak, spaghetti của những xứ sở xa xôi nhưng mẹ vẫn có thể làm cho con ăn mỗi ngày nếu con muốn, vẫn luôn đầy ắp tình cảm mẹ dành cho con.

Pizza chuẩn vị Ý mẹ muốn con được ăn:

Spaghetti ngon nhất mẹ cũng muốn con được thử:

Steak thơm mềm, nóng hổi con hãy cứ ăn đi:

Và nhiều món ăn ngon khác nữa.

Có những lúc mẹ bận công việc không thể về sớm nấu cơm cho cả nhà, mẹ phải đi công tác xa lâu lâu chẳng thể nấu cho con một bữa ăn trọn vẹn hay mẹ ốm nên cả nhà phải đi ăn ngoài,…Dù là lí do gì thì tình cảm mẹ vẫn luôn hướng về những đứa con của mình.

Mama’s Pizza muốn thay mẹ đem đến những món ăn ngon như mẹ nấu dành cho những bạn trẻ đang lớn.

‘Ăn ở Mama’s Pizza mà cứ ngỡ là nhà…”

Không gian thiết kế theo phong cách Station độc đáo của Anh mang lại cho các bạn trẻ không gian giải trí thú vị, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học. Không khí vui tươi, trẻ trung nhưng cũng rất ấm áp .

Mama’s Pizza muốn trở thành cây cầu nối yêu thương giữa mẹ và con, vừa là nơi để giới trẻ tụ tập bạn bè cũng vừa là nơi để hâm nóng tình cảm gia đình.

Mama’s Pizza ra đời từ đó.

Cùng bạn bè, cùng gia đình tới gia đình Mama’s Pizza để cảm nhận tất cả những điều ý nghĩa đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *